I Nerazzurri รอบที่ 3 ขแงแชมเปียนส์ลีกในกลุ่ม Dของ inter fc

I Nerazzurri

I Nerazzurri ในช่วงเช้าของวันที่ 20 ตุลาคม รอบที่ 3ของกลุ่มดี แชมเปียนส์ลีกรอบกลุ่มI Nerazzurriเริ่มต้นการแข่งขัน ชารีฟ แพ้อินเตอร์มิลาน 1-3 เขาแพ้ 3 ประตูใน 33 นาที และถูกพ่ายกลับไป รูปร่างเดิมของเขา แต้มอยู่ 6 แต้ม เสมอกับเรอัลมาดริด และนำอินเตอร์มิลานเหลือเพียง 2 แต้มเท่านั้น

ในฐานะทีมใหม่เพียงทีมเดียวในแชมเปียนส์ลีกในปีนี้ ชารีฟรอ 24 ปีเพื่อบรรลุความฝันของเขาในที่สุด I Nerazzurri ก่อนหน้านี้ เขาเข้าร่วมในรอบคัดเลือก 19 ครั้ง และผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟเพียง 2ครั้งเท่านั้น ดังนั้นชารีฟจึงเคยถูกมองว่าเป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดในแชมเปียนส์ลีก

ในรอบแรก ชัคตาร์ดอแนตสก์ เอาชนะ 2-0 ที่บ้านI Nerazzurriชนะการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกนัดแรก inter milan news จากนั้นเอาชนะเรอัลมาดริด 2-1 คว้าชัยชนะนัดเยือนแชมเปียนส์ลีก นัดแรกสร้างประวัติศาสตร์ ปัจจุบันชารีฟมี 6 คะแนนในอันดับกลุ่ม โดยอันดับแรก โดยมีเรอัลมาดริด อินเตอร์มิลาน และไมเนอร์ส อยู่ในอันดับที่ 2-4

คราวนี้เขาเล่นนอกบ้านอีกครั้ง คู่แข่งถูกแทนที่ด้วยแชมป์เซเรียอา อินเตอร์มิลาน ชารีฟพลาดบอลในช่วงต้นครึ่งแรก ในนาทีที่ 33 วิดัลพยักหน้าก่อนแล้วลูบบอล เซโก้โหม่ง และทำประตู อินเตอร์มิลานขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 51 ของครึ่งหลังI Nerazzurriชารีฟโพล่งออกมาด้วยความสิ้นหวัง เซบาสเตียน เธียล เตะฟรีคิก และยิงโดยตรงเพื่อช่วยให้ทีมตีเสมอกันด้วยสกอร์ 1-1

inter milan ทำแต้มได้ 4คะแนนและรั้งอันดับ 3ของกลุ่มต่อไปใน I Nerazzurri

inter milan ใน 6นาทีต่อมา ชารีฟเสียบอลอีกครั้ง เซโก้ช่วยวิดัลด้วยการยิงจากมุมเล็กๆ และอินเตอร์ก็แซงหน้าไปอีก 2-1 ในนาทีที่ 66 ดัมฟรีส์โหม่ง และเดอ ฟราย พลิกตัวไปตีลูกบอล และวอลเลย์เข้าตาข่าย เพื่อช่วยให้อินเตอร์มิลานชนะเกม 3-1ชัยชนะครั้งนี้ถือเป็นชัยชนะครั้งแรกในแชมเปียนส์ลีก นับตั้งแต่ อินซากี จูเนียร์ เป็นโค้ชให้กับอินเตอร์ลาน I Nerazzurri และถือเป็นชัยชนะครั้งแรกของทีม ในแชมเปียนส์ลีกในปีใหม่

หลังคว้าชัยชนะ โดยลดช่องว่างให้ชาริฟ และเรอัลมาดริดตามหลังเพียง 2 คะแนน internazionale fc สำหรับชารีฟที่พ่ายแพ้ สถิติไม่แพ้ใคร 20 ครั้งติดกันสิ้นสุดลง และชัยชนะ 6 ครั้งติดกัน ในทุกการแข่งขันก็จบลงด้วย หลังจากชนะ 2 ชัยชนะติดต่อกัน ชารีฟก็พ่ายแพ้ให้กับอินเตอร์มิลานในฉากนี้

บันทึกการเผชิญหน้า ทั้ง 2ทีมไม่เคยเล่นกันเองในการแข่งขันระดับยุโรปมาก่อน ด้านที่ 1 ทีมอยู่ในสถานการณ์สิ้นหวังในเซเรียอา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อินเตอร์มิลาน พ่ายแพ้ต่อลาซีโอ ในสถานการณ์ที่ดี นำหน้าด้วยประตูเดียว แม้ว่าประตูที่ 2ของทีมของซาร์รี่จะค่อนข้างขัดแย้งI Nerazzurriแต่สภาพที่ย่ำแย่ของเกมที่อินเตอร์มิลาน นั้นชัดเจนสำหรับทุกคน

หลังจากวันแข่งขันระดับนานาชาติ เห็นได้ชัดว่าทหารของเนรัซซูรี่ เหนื่อยมาก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ game9makemoney.com และความหนาของรายชื่อผู้เล่นของอินเตอร์มิลาน ก็อ่อนแอมาก ซึ่งทำให้พวกเขากังวลอย่างมาก กับตารางการแข่งขันที่เข้มข้นที่กำลังจะมาถึง จากสถานการณ์ทีมปัจจุบัน อินเตอร์มิลานอันตรายมาก เรียกได้ว่าอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ยิงไม่เข้า และไล่ตีเสมออินเตอร์มิลาน ในเกมเยือนรอบที่แล้ว

เก็บได้เพียง 1 แต้ม และอันดับต่อหน้าอินเตอร์มิลาน ด้วยความได้เปรียบที่แตกต่างเป้าหมาย ชารีฟคู่ต่อสู้ ในรอบนี้ทำคะแนนได้ 6 แต้มแล้ว inter milan players หากทีมของอินซากี แพ้คู่แข่งพวกเขาจะไม่เพียงแต่ส่งคู่แข่งไปยังตำแหน่งที่เกือบจะผ่านเข้ารอบแล้ว ปีที่แล้ว อินเตอร์มิลาน ถูกเรอัลมาดริดชนะ 2 แต้มI Nerazzurriและพวกเขายังคงเสียแต้มในเกมกับไมเนอร์ส และโบรุสเซีย

ซึ่งนำไปสู่จุดต่ำสุดของกลุ่มสุดท้าย ยังไม่ผ่านเข้ารอบยูโรปาลีก สร้างประวัติศาสตร์ของทีมใน แชมเปียนส์ลีกรอบกลุ่ม บันทึกความอัปยศ เมื่อเผชิญกับแรงกดดันมหาศาล ฉันสงสัยว่าอินเตอร์มิลาน จะทุ่มเทให้กับผลงานได้หรือไม่ ด้านที่ 2 ม้ามืดตัวใหญ่ของแชมเปียนส์ลีกทำให้โลกตะลึงอีกครั้ง

I Nerazzurri

ถ้าจะบอกว่าทีมใดในแชมเปียนส์ลีกเป็นม้ามืด ในปีนี้ ก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากชารีฟ ทีมนี้ผ่านเข้าสู่รอบกลุ่มแชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกในปปีนี้ ผมคิดว่าพวกเขาจะเป็นทีมใหญ่ในกลุ่มนี้ แต่หลังจาก 2 รอบแรก พวกเขาได้อันดับที่ 1 ของกลุ่มจริงๆ การเอาชนะอินเตอร์มิลานที่บ้าน ในรอบแรกนั้นน่าประทับใจอยู่แล้ว I Nerazzurri ในรอบที่สองของฉากเยือนกับกาแลกติก ชารีฟช็อกทั้งฉากฟุตบอลยุโรป พวกเขาเอาชนะทีมของอันเชล็อตติ 2-1 ในช่วงเวลาสุดท้าย

พบกับอินเตอร์มิลาน รอบนี้ ชารีฟ มีโอกาสสร้างปาฏิหาริย์อีกครั้ง inter news แม้ว่าในแง่ของมูลค่านักเตะ พวกเขาเป็นเพียงเศษเสี้ยวของอินเตอร์มิลาน (มากกว่า 400 ล้านปอนด์เทียบกับมากกว่า 10 ล้านปอนด์) แต่เนรัซซูรี่มีความกังวลในตัวเอง ในแง่ของรายชื่อทีมอินเตอร์มิลาน เป็นกลุ่มผู้เล่นหลัก

แต่สถานะปัจจุบันของพวกเขาค่อนข้างซบเซา และแนวรับของอินเตอร์มิลาน ก็ไม่คงที่I Nerazzurriจำนวนประตูที่เสียในเซเรียอา ในปีใหม่ก็เพิ่มขึ้นเป็น 2เท่า นอกจากนี้ จากมุมมองของทั้งเกม ทีมของอินซากี ต้องใช้ความคิดริเริ่มเพื่อชนะเกม ตราบใดที่ชารีฟ ทนต่อการกระทำผิดกฎหมายของอินเตอร์

inter เนรัซซูรี่อยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังในแชมเปียนส์ลีก

inter และอุทิศการโต้กลับคุณภาพสูงก็ไม่ใช่เรื่องของการทำคะแนนที่ มีซซ่า สเตเดียม สมปรารถนา inter milan fc นอกจากนี้ ชารีฟยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาแพ้คือ ในลีกในประเทศเมื่อเดือนกรกฎาคม และพวกเขาชนะ 8 จาก 10 นัดหลังสุดในแชมเปียนส์ลีก

แม้ว่าจะใช้เวลามากกว่า 2ปีนับตั้งแต่ออกจากอาเพนนีเนสI Nerazzurriแต่เรื่องอื้อฉาวของอิคาร์ดี้ ไปข้างหน้าของปารีส(PSG) กับทีมกัลโช่ ก็ไม่เคยหยุดนิ่ง วันนี้อิคาร์ดี้ เชื่อมโยงกับการกลับมาสู่กัลโช่อีกครั้ง สื่ออิตาลี สาธารณรัฐ รายงานว่าหาก ภรรยาและตัวแทนของอิคาร์ดี้ ตัดสินใจที่จะตั้งรกรากในมิลาน อิคาร์ดี้จะพิจารณากลับไปที่อินเตอร์มิลาน

อิคาร์ดี้เคยเป็นกัปตันทีมอินเตอร์มิลาน และเป็นดาวเด่นของทีม I Nerazzurri แต่ด้วยปัจจัยนอกสนาม ทำให้อิคาร์ดี้กับเนรัซซูรี่เกิดความแตกแยกครั้งใหญ่ อิคาร์ดี้ ล้มเหลวในการขอสัญญาใหม่กับอินเตอร์มิลาน ที่ต้องจ่ายสูงในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ในท้ายที่สุด ความขัดแย้งระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างสมบูรณ์

คอนเต้มีทัศนคติที่ยากลำบากหลังจากเป็นโค้ชให้กับอินเตอร์มิลาน inter milan vs ทำให้อิคาร์ดี้ต้องพยายามหาทางย้ายทีม ในท้ายที่สุดI Nerazzurriก่อนปิดหน้าต่างโอนในช่วงฤดูร้อนปี 2019 อิคาร์ดี้ย้ายไปปารีส (PSG) โดยยืมตัว ระยะเวลาการยืมคือหนึ่งปี และสัญญามีเงื่อนไขการซื้อหุ้น 70 ล้านยูโร หลังจบฤดูกาล ปารีส(PSG) เปิดใช้งานประโยคซื้อหุ้นของอิคาร์ดี้

ก่อนหน้านี้ สื่อรายงานว่าอิคาร์ดี้และแวนด้า-นาราเลิกรากันI Nerazzurriโดยบอกว่าอิคาร์ดี้นอกใจนักแสดงสาวชาวอาร์เจนตินาซัวเรซ แวนด้า-นารายังโพสต์คำร้องเรียนบนอินสตาแกรม และลบอิคาร์ดี้ออกปารีส(PSG) ประกาศอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมาว่า อิคาร์ดี้ จะได้รับอนุญาตให้ขาดการฝึกซ้อม

เนื่องจากเหตุผลทางครอบครัว อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทั้ง 2ฝ่ายได้คืนดีกันแล้ว และการอัปเดตล่าสุดของอิคาร์ดี้ คือรูปถ่ายของตัวเองที่นอนอยู่ในอ้อมแขนของสาธารณรัฐ I Nerazzurri แจงว่า วานด้า-นารา และลูกสาวของพวกเขากลับมาที่มิลานแล้ว หากพวกเขาตัดสินใจที่จะตั้งรกรากในมิลาน อิคาร์ดี้จะพิจารณากลับไปอินเตอร์มิลาน เพื่อกลับมาพบกับครอบครัวของเขาอีกครั้ง

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน กองหน้าอินเตอร์มิลาน ยังขาดผลงานอย่างอิคาร์ดี้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่ชัดเจนว่าอินเตอร์มิลาน inter milan soccer ตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับอิคาร์ดี้หรือไม่ แข้งอาร์เจนไตน์ไม่ใช่ตัวจริงที่ปารีส(PSG) และไม่รู้ว่ามหานครปารีสจะขายอิคาร์ดี้หรือไม่I Nerazzurriหากอิคาร์ดี้ต้องการกลับไปอิตาลี ยูเวนตุส ก็เป็นหนึ่งในบ้านหลังต่อไปที่เขาโปรดปรานเช่นกัน โดยทีมเบียงโคเนรี นั้นเคยเกี่ยวข้องกับอิคาร์ดี้มาก่อน แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าทีมของอัลเลกรี ยินดีที่จะเซ็นสัญญากับอิคาลหรือไม่