Buffon ทำไมบุฟฟ่อนถึงเลือกเข้าร่วมแกรนด์ปารีสด้วยเงินเดือนประจำปี 20 ล้าน

Buffon

Buffon 7 ก.ค. หลังจากพิจารณามาเกือบ 2 เดือนแล้ว บุฟฟ่อนก็ยังเลือกย้ายไปปารีส แซงต์-แชร์กแมง สำหรับนักเตะวัย 40 ปี การเลือกแบบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แล้วทำไมบุฟฟ่อน ถึงไม่มีเบียงโคเนรี แต่เลือกที่จะเล่นเป็นครั้งแรกในสโมสรต่างประเทศเมื่อสิ้นสุดอาชีพค้าแข้ง

Buffon การเพิ่ม เขาอาจทำให้ทีมปารีสมีความเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น

Buffon สิ่งแรกที่ต้องชี้ให้เห็นคือ เมื่อตัดสินใจออกจากยูเวนตุส บุฟฟ่อนก็พิจารณาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นเวลานาน แม้ในวัย 40 ปี บุฟฟ่อน ก็ยังรักษาสถานะได้ดีเยี่ยม แม้ว่าเขาจะพลาดเกมมากขึ้นเนื่องจากอาการบาดเจ็บ หรือหมุนเวียนมากขึ้นในฤดูกาลที่แล้ว เมื่อเขามีโอกาสลงเล่นBuffonก็ยังเป็นส่วนที่โดดเด่น และโดดเด่นที่สุดในแนวรับของยูเวนตุส ความสามารถ และสถานะยังคงทำให้เขาสามารถครองตำแหน่งผู้รักษาประตูหลักได้

อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาล 2017-18 บุฟฟ่อนลงเล่นเพียง 34 ครั้ง ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบเกือบ 7 ฤดูกาล ในฐานะสโมสรระดับท็อปอย่าง ยูเวนตุส การเปลี่ยนผู้รักษาประตูบ่อยๆ ไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสม นี่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการตัดสินใจออกจากยูเวนตุสของบุฟฟ่อน เมื่อมีคนคิดว่าBuffonจะเกษียณ คำเชิญจากปารีสทำให้ Buffon ig เปลี่ยนใจ

นับตั้งแต่ประกาศออกจากยูเวนตุส บุฟฟ่อนก็ใช้เวลาพิจารณาเกือบ 2 เดือน ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะแสดงการแข่งขันภายในของเขา เหตุใดเขาจึงเลือกตอบรับคำเชิญจากปารีส เงินเดือนประจำปีที่เอื้อเฟื้อเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งอย่างชัดเจน ผู้รักษาประตูระดับตำนาน ทาร์โคนี่ กล่าวว่า ฉันหวังว่าBuffonจะยอมรับว่าเขาไปปารีสเพื่อเงินไม่ใช่เพื่อแชมเปี้ยนส์ลีก

สื่ออิตาลีเผย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เสนอเงินเดือนประจำปีให้Buffon 20 ล้านยูโร ขณะที่ที่ยูเวนตุส บุฟฟ่อนรับเงินเดือนประจำปีเพียง 4.5 ล้านยูโร กล่าวคือ ต่อให้เล่นอีกปี บุฟฟ่อนก็ยังได้เงินเดือนที่ยูเวนตุส เงินเดือนที่ใช้เวลา 4 ปีถึงจะได้ สำหรับใครก็ตาม เงินเดือนประจำปีที่สูงเช่นนี้เป็นสิ่งล่อใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบุฟฟ่อน

แม้ว่าเงินเดือนประจำปีจะไม่ต่ำ แต่การลงทุนของ Buffon EK ล้มเหลว อดีตผู้รักษาประตูของยูเวนตุสล้มเหลวในการลงทุนในตลาดหุ้น ในปี 2552 Buffonซื้อหุ้น 2% ในบริษัทสิ่งทอบ้านเก่า เมื่อราคาหุ้นของบริษัทร่วงลงในปี 2557 บุฟฟ่อนได้มอบเงิน 500 ให้กับบริษัทพร้อมหนังสือค้ำประกันจากธนาคารจำนวน 10,000 ยูโร

กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่ถือหุ้น 56.3% ส่งผลให้ราคาหุ้นของบริษัทลดลงเหลือ 2 เซ็นต์เกิน 100 ล้านยูโร และบุฟฟ่อนขาดทุนมากกว่า 20 ล้านยูโร ในเวลาเดียวกัน บุฟฟ่อนและเพื่อนๆ ของเขาซื้อสโมสรบ้านเกิดการาเรเซ่ในปี 2010 ส่งผลให้สโมสรถูกประกาศล้มละลาย และบุฟฟ่อนเสียเงินอีก 10 ล้านยูโร

แน่นอนว่าการเลือกปารีสของบุฟฟ่อน นั้นมีจุดประสงค์เพื่อสร้างผลกระทบต่อแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง ในอาชีพที่ยอดเยี่ยมของBuffonถ้วยรางวัลเป็นถ้วยเดียวที่เขาไม่เคยแตะต้อง และถ้วยรางวัลนี้ก็เป็นเป้าหมายในฝันของปารีส แซงต์-แชร์กแมงด้วย ด้วยตัวรุกชั้นนำอย่างเนย์มาร์, เอ็มบัปเป้ และคาวานี่ ปารีสมีความแข็งแกร่งที่จะแข่งขันเพื่อชิงถ้วยรางวัลนี้ และการเพิ่มบุฟฟ่อนจะทำให้ห้องล็อกเกอร์ของลีกเอิง เป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นและหากเพื่อนสนใจข่าวดีๆแบบนี้ตามมาที่ game9makemoney.com เพื่อรับความที่สนใจ

เงินเดือนประจำปีมหาศาล ประกอบกับ Buffonwiki และความต้องการถ้วยรางวัลใบใหญ่

Buffon

Buffonwiki ทำให้บุฟฟ่อนเลือกเล่นในต่างประเทศเป็นครั้งแรก เมื่อสิ้นสุดอาชีพค้าแข้ง และปารีสเป็นเพียงสโมสรที่ 3 ในอาชีพค้าแข้งที่ยาวนานของเขา หลังจากยืนยัน Buffon transfer ไปปารีส บุฟฟ่อนกล่าวว่า ผมออกจากประเทศเป็นครั้งแรกในอาชีพการงาน

มีเพียงแผนทะเยอทะยานเท่านั้นที่ทำให้ผมตัดสินใจได้ สโมสรประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความก้าวหน้าที่น่าทึ่ง ความฝันของทุกคน ฉันจะนำพลังประสบการณ์ และความปรารถนาทั้งหมดของฉันไปสู่ความสำเร็จเพื่อช่วยให้เจ้าของคนใหม่ของฉันบรรลุเป้าหมายที่ทะเยอทะยานที่พวกเขาตั้งไว้ หากปี 2019Buffonสามารถนำทีมของเขาไปคว้าถ้วยรางวัลที่สนามคาลเดอรอน ดังนั้นการเดิมพันของเขาจะคุ้มค่าที่สุด

ในฐานะการเซ็นสัญญาครั้งแรกในยุคทูเคิ่ล การเข้าร่วมของ Buffon age 40 ปีมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกับอดีตผู้รักษาประตูของยูเวนตุส ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็ใฝ่ฝันที่จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ ที่เข้าร่วมช่วงซัมเมอร์ปี 2017 ปล่อยให้ห้องแต่งตัวพังทลายซึ่งทำให้ปารีสตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีกให้เร็วที่สุด

รอบชิงชนะเลิศที่ 8 แม้ว่าBuffonจะยังมีสถานะที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งสำคัญในการเข้าร่วมนายประตูชาวอิตาลี ก็คือการส่งต่อประสบการณ์อันยาวนาน และความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเอาชนะให้กับทีมเพื่อให้ทีมนี้ สามัคคีกันมากขึ้น การแข่งขันที่มากขึ้น ประสิทธิผล

เป็นเวลา 2 ฤดูกาลติดต่อกันที่ลีกเอิงที่ทะเยอทะยาน บานบาทะเยอทะยานได้ตกลงมาสู่อันดับที่ 16 แม้ว่าคู่แข่งจะเป็นบาร์เซโลน่า และเรอัลมาดริด แต่ก็ไม่ได้อธิบายการตกรอบต้นของปารีสด้วยความแข็งแกร่ง หลังจากตกรอบโดยบาร์เซโลน่าในฤดูกาล 2016-17 ปารีสใช้เงิน 222 ล้านบาท

เพื่อจ้างเนย์มาร์ จากบาร์ซ่า และเซ็นสัญญากับเอ็มบัปเป้จากโมนาโก Buffonซึ่งเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในแชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบแบ่งกลุ่มฤดูกาล 2017-18 ผลงานของปารีสเกือบจะสมบูรณ์แบบ และถือเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงรอบน็อคเอาท์ ปารีส ก็เสียเจ้าบ้านและแขกรับเชิญให้เรอัลมาดริด

เหตุใดจึงถูกกำจัดออกไปในช่วงต้น หัวหน้าโค้ช ต้องรับผิดชอบบางอย่างซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาถูกกวาดล้าง อย่างไรก็ตาม ห้องล็อกเกอร์ในปารีสเป็นเหตุผลที่แท้จริงในการกำจัดพวกเขา หลังจากเนย์มาร์เข้าร่วมทีมก็ถือว่าเขาเป็นหัวหน้าห้องแต่งตัวโดยธรรมชาติ ไม่ต้องพูดถึงว่าทีมยังมีเพื่อนชาวบราซิลอย่างติอาโก้ ซิลวา, มาควินโญส และอัลเวส เป็นตัวสำรอง

อย่างไรก็ตาม ประตูจุดโทษเผยการแต่งตัวมีปัญหาในห้องข่าว สื่อเผยปารีสมีถึง 3 แก๊ง แก๊งบราซิล ลาติน และฝรั่งเศส ความสัมพันธ์วุ่นวายมาก ไม่แปลกใจที่ปารีสจะแข่งกันเอง เมื่อเจอศัตรูตัวฉกาจ ก่อนหน้าที่เนย์มาร์จะเซ็นสัญญากับเนย์มาร์ ปารีสมีธรรมเนียมในการเซ็นสัญญากับนักเตะ ที่มีอายุมากกว่าด้วยความแข็งแกร่ง เช่นเดียวกับอิบราฮิโมวิช และเบ็คแฮม

อย่างไรก็ตาม การเลือก Buffon team เป็นผู้ปฐมพยาบาลครั้งใหม่ในยุคทูเคิ่ล ยังคงมีความหมายที่แตกต่างกัน หลังจากที่Buffonเข้าร่วมแล้ว อัลเจริเฟ่ ประธานสโมสรปารีสกล่าวว่า อาชีพที่ยาวนานของเขา รวมถึงบุคลิกที่ทะเยอทะยาน และสง่างามของเขา ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่น่านับถือที่สุดในโลกฟุตบอล

ความเคารพ อาจเป็นเหตุผลที่แท้จริงสำหรับปารีสในการเซ็นสัญญากับปารีส อาชีพที่ยาวนานและยอดเยี่ยม ตัวละครอันเป็นที่รัก ความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่ง และคุณลักษณะที่เหมือนมุกตลก บุฟฟ่อนมีบทบาทสำคัญในห้องแต่งตัว แม้แต่ตอนที่เขามาถึงปารีสครั้งแรก

สถานะของบุฟฟ่อนก็ไม่สั่นคลอน อย่างไรก็ตาม เขากับติอาโก้ มอตต้า และเวรัตติเป็นเพื่อนร่วมทีมชาติ เขายังเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศกับอัลเวสเมื่อฤดูกาลที่แล้ว คาวานี่, ติอาโก้ ซิลวา เล่นด้วย Buffonในเซเรียอา และได้เห็นเสน่ห์ของBuffon ไม่ว่าในยูเวนตุสหรือในทีมชาติอิตาลี บุฟฟ่อน เป็นกัปตันทีมมานานแล้ว และผมเชื่อว่าเขาจะไม่ถูกทิ้งที่ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ในเวลาเดียวกัน บุฟฟ่อน ไม่เคยเป็นกัปตันหรือผู้เล่นเก่า และเขาชอบที่จะคลุกคลีกับผู้เล่นอายุน้อย อดีตแชมป์ฝรั่งเศส กาโบ ซึ่งเคยเล่นให้กับยูเวนตุส ชี้ว่า เขาเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ผมรู้จัก ผมเพิ่งมาจากออสเซอร์ เขาเข้าร่วมยูเวนตุส และเขาก็มาช่วยฉันทันที

เขามารับฉันเพื่อฝึกซ้อม ตอนนั้นฉันยังเด็ก และมันทำให้ฉันคลั่งไคล้ที่เห็นเขาทำเช่นนี้ ลูกๆ ของเขาต้อง มีความสุขมากๆ ที่มีพ่อแบบนี้ ในทีมปารีส มีนักเตะดาวรุ่งอย่างเอ็มบัปเป้และโลเซลโซ่ ในฤดูกาลใหม่พวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือจาก Buffon FIFA 21 อย่างแน่นอน

แน่นอนว่าการมาร่วมงานกับบุฟฟ่อนก็จะนำมาซึ่งปัญหาเช่นกัน อย่างแรกเลย หลังจากที่ชาวอิตาลีเข้าร่วมปารีส มีผู้รักษาประตูไปแล้ว 5 คน ซึ่งหมายความว่าจะมีคนย้ายออกไปแน่นอน ชาวปารีส ชี้ว่า อเลโอล่า จะไม่พอใจกับบทบาทของตัวสำรอง เขาจะหาทางออกอย่างแข็งขัน เช่น สำหรับเขาควรถามตัวเอง ขณะเดียวกัน บุฟฟ่อน โดนโทษแบน 3 เกม เนื่องจากโดนใบแดงกับเรอัลมาดริด ดังนั้นเขาจะพลาดเกมในกลุ่มอย่างน้อย 3 นัด ชาวปารีสจึงชี้ว่า โดยย่อ การรวมตัวของBuffonไม่สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้

ยูเวนตุสอาจไม่เก่งเท่าปารีส ในแง่ของความแข็งแกร่ง แต่ในแง่ของสปิริตของทีม เบียงโคเนรี่นั้นดีกว่าแบนบาชาวฝรั่งเศสอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญให้พวกเขาเข้าถึงแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ครั้งใน 3 ปี เพื่อให้ทีมมีความสามารถในการแข่งขันที่แข็งแกร่ง แน่นอนว่า ระบบแทคติก และการฝึกซ้อมของโค้ชทูเคิ่ลมีความสำคัญมาก แต่ก็เช่นเดียวกันกับการมีห้องล็อกเกอร์รวมเป็นหนึ่งเดียว นี่คือเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมปารีสถึงเลือกเซ็นสัญญา