barcellona กับการอำลาตำแหน่งโค้ชคูมัน เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

barcellona

barcellona ซึ่งผลงานได้ปานกลางในปีนี้ ในที่สุดก็ไล่คูมันโค้ชระดับกลาง ออกไปเมื่อต้นเดือนนี้ และเชิญชาบีมิดฟิลด์ในตำนานมารับช่วงต่อ แม้ว่ากระบวนการ ของการกลับมาของชาบี ที่บาร์ซาจะพลิกผัน barcellona แต่สโมสรกาตาร์อัล ซาดด์ก็ยังคงรักษาไว้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

barcellona

แต่หลังจากที่บาร์ซา ประสบความสำเร็จ ในการจ่ายค่าธรรมเนียม การยกเลิก ทุกอย่างก็ราบรื่น และในที่สุดชาบี ก็กลับไปที่กัมนอว์ ตามที่เขาต้องการ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น fc barcelona บาร์ซาได้จัดพิธีต้อนรับ ที่ยิ่งใหญ่ สำหรับฮาร์วี่ย์ เช่นเดียวกับผู้เล่นใหม่

กัมนอว์ให้การต้อนรับแฟนๆ เกือบ 10,000 คน และเป็นพยาน ให้กับฮาร์วี่ย์barcellonaและประธานทำสัญญา 2 ปีครึ่งร่วมกัน และกลับบ้านอย่างเป็นทางการ และเพื่อนร่วมทีมเก่าอิเนียสต้า,เมสซี่ และที่ปรึกษากวาร์ดิโอลา ก็ส่งคำอวยพรให้ชาบี เพื่อเข้าครอบครองบาร์ซา

barcellona ฮาร์วี่ย์เซ็นสัญญา 2 ปีครึ่ง ในฐานะการเป็นโค้ชเป็นครั้งแรก

barcellona ยอมรับเสียงเชียร์ของแฟนๆ ในฐานะโค้ชครั้งแรก ฮาร์วี่ย์ไม่สามารถ ปิดบังความตื่นเต้นของเขา ในพิธีประชุมเกือบจะร้องไห้ และเรียกร้องให้แฟนๆ สนับสนุนทีมต่อไป และเอาชนะความยากลำบากกับบาร์ซา หลังจากเข้ารับตำแหน่งฮาร์วี่ย์ก็ประสบปัญหาด้านการเงิน และการบันทึกของทีมทันที

จอมพลวัย 41 ปีระบุว่าเขาพร้อมสำหรับทุกสิ่ง หรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ game9makemoney.com และพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า นี่คือเหตุผลที่ทำให้เขา กลับมานั่นคือ เพื่อช่วยทีม “ฉันรู้ว่าตอนนี้ทีมมีปัญหามากมาย แต่นี่คือเหตุผลที่ฉันกลับมา ของบาร์ซาในร่างกายของฉัน ไม่เปลี่ยนแปลง ฉันพร้อมที่จะนำทีม barcelona hoy ออกจากสถานการณ์barcellonaและหวังว่าจะบอกโลกด้วย ถ้วยรางวัลฉันกลับมาแล้ว” ฮาร์วี่ย์กล่าว

ลีกใหญ่ของยุโรปจะมีวันหยุด 12 วันในสัปดาห์นี้ เพื่อหลีกทางให้การแข่งขัน ระดับนานาชาติ ดังนั้นแฟน ๆ ที่ได้เห็นการสอนการแสดงครั้งแรก ของฮาร์วี่ย์ในบาร์ซา จะต้องรอจนถึงการแข่งขัน กับชาวสเปนเวลา 4 โมงเช้าของวันที่ 21 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น แม้ว่าผู้เล่นแนวหน้าส่วนใหญ่ จะรายงานไปยังทีมชาติของตน แล้วก็ตามฮาร์วี่ย์ก็ไม่ละเลย

โค้ชหนุ่มคนนี้ได้เริ่มการซ้อมครั้งแรก ของเขาแล้ว barcellona ตามรายงานของสื่อสเปนแม้ว่า การซ้อมครั้งแรกในบาร์ซา จะเริ่มเวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ฮาร์วี่ย์มาถึงที่ฐานฝึกซ้อมก่อนเวลา 9.00 น. เพื่อเตรียมความพร้อม และพบกับทีมงาน และผู้เล่นของทีมก่อนการฝึกซ้อม หลักสูตรการฝึกอบรม

เนื่องจากอุบัติเหตุที่มากมาย ในทีมบาร์ซา และการร่วมเล่นของผู้เล่น fútbol club barcelona ระดับนานาชาติ ในการแข่งขันระดับนานาชาติ การซ้อมครั้งแรกของฮาร์วี่ย์barcellonaจึงมีผู้เล่นแนวหน้า เข้าร่วมเพียง 5 คนเท่านั้น ที่เหลือคือทีมสำรอง ในการกลับมาครั้งนี้ ฮาร์วี่ย์กล่าวว่า เขาจะจัดระเบียบระเบียบวินัย ของห้องแต่งตัวของทีมใหม่ และเขามี 3บทกับผู้เล่น และเขายังได้กำหนด

กฎเกณฑ์สำหรับนักเตะ barca 8ประการในการฝึกซ้อม

barca “กฎเกณฑ์สำหรับนักเตะ” 8 ประการสำหรับผู้เล่นซึ่ง 1ในนั้นขาดไม่ได้ ต่อไปนี้คือกฎที่ชาบีตั้งไว้สำหรับตัวสำรอง และนักเตะของบาร์ซา ทุกคนผู้เล่นต้องมาถึงฐานซ้อมล่วงหน้า 90 นาที สตาฟฟ์ต้องมาถึงที่ฐานฝึกอบรมล่วงหน้า 1.20 นาทีผู้เล่นทุกคนต้องอยู่ในเป็นสนามฝึกซ้อม และฐานการศึกษาของสโมสรฟุตบอล เพื่อทำการฝึกซ้อม

ผู้เล่นหรือเจ้าหน้าที่ที่มาสายจะถูกปรับ และจำนวนความผิดซ้ำแต่ละครั้ง และเป็น 2 เท่าภายใน 48 ชั่วโมงหลังเกม barcellona คุณไม่สามารถกลับบ้านได้หลังเที่ยงคืน ผู้เล่นเริ่มต้นถูกกำหนด โดยประสิทธิภาพ ของการฝึกอย่างสมบูรณ์ barcelona spain ไม่มีผู้เล่นคนใดสามารถรับประกันตำแหน่งเริ่มต้นได้

ในช่วงฤดู​​ร้อน ห้ามทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม ที่มีความเสี่ยงสูง เช่น การโต้คลื่น ไม่ว่าจะอยู่คลับหรือไปเที่ยวพักผ่อน นักเตะทุกคน เป็นตัวแทนของบาร์ซา และต้องตรวจสอบ พฤติกรรมของพวกเขาbarcellonaด้วยเหตุผลที่ชาบี ตั้งกฎ 8 ข้อนี้คือ การนำบรรยากาศใหม่ มาสู่บาร์ซา เขาเคยกล่าวไว้ว่า สิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับทีมคือการมีกฎ ผู้เล่นต้องมีความต้องการที่สูงขึ้น สำหรับตัวเองแล้ว ค่อยพูดถึงค่านิยม ​คุย​เรื่อง​ความ​นับถือ​ และ​ทัศนคติ หาก​แม้​แต่​ค่า​นิยม ​ของ​ตน​เอง​สูญ​เสียทีม​จะ​ยัง​ดี​ไหม

ข้อมูลของกีฬาชื่อดัง อัลเวสอาจกลับไปบาร์ซา ในเดือนมกราคม นักเตะวัย 38 ปีจะเริ่มเจรจา กับผู้บริหารระดับสูง ของบาร์ซาในสัปดาห์นี้ ตามรายงานจากรายงาน บาร์ซารู้สึกว่าแบ็คขวา เป็นตำแหน่งที่พวกเขาจำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่ง barcellona เนื่องจากปัจจุบันมีเพียงเดิร์สต์ และโรแบร์โต้เท่านั้น ที่สามารถดำรงตำแหน่งนี้ได้ และตั้งแต่การสิ้นสุด สัญญาของเขากับเซาเปาโลในเดือนกันยายน อัลเวสก็กลายเป็นฟรีเอเยนต์

เดิมทีดาเนียล อัลวีสวางแผน ที่จะมาร่วมทีมบราซิลอีกทีมหนึ่ง และเขาได้เจรจากับฟลูมิเนนเซ่นั้น แต่ความเป็นไปได้ในการเข้าร่วม บาร์ซาได้ทำให้ดาเนียล อัลวีส พิจารณาอนาคตของเขาแล้วbarcellonaนักเตะทีมบราซิลปฏิเสธข้อเสนออื่นๆ จากทีมของพวกเขาเอง กล่าวโดยสรุป สื่อของปากีสถานกล่าวว่าดาเนียล อัลวีสจะเริ่มการเจรจา กับบาร์ซาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ฮาร์วี่ย์ก็ยินดีต้อนรับอดีต เพื่อนในทีมของเขา ที่จะกลับไปที่กัมนอว์ ลานาซิโอเน่รายงานว่าฟีออเรนตินา ตั้งเป้าที่จะคว้าตัวนักเตะเรอัลมาดริด มา 3 คน ตามรายงานของโอดริโอโซลา เข้าร่วมฟีออเรนตีนา ในการยืมตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างทั้ง 2 สโมสร และนี่เป็นการเปิดช่องทาง ให้เรอัลมาดริด และฟีออเรนตีนาเพื่อเจรจาbarcellonaเรื่องการโอนผู้เล่นต่อไปในอนาคต

ตามสถานการณ์ปัจจุบัน วิโอลามีความสนใจ กับ 3 นักเตะเรอัลมาดริด การแข่งขันอาจสนใจ ในการซื้อกิจการในอนาคต ของฟีออเรนตีนา วลาโควิช ซึ่งได้ตัดสินใจ ที่จะไม่ต่ออายุสัญญาของเขา ลานาซิโอเน่ ระบุว่าฟีออเรนตีนา ตั้งใจที่จะซื้อมาโยรัล ในเดือนมกราคมเพื่อแทนที่วลาโควิช มาโยรัลเล่นได้ดีในกรุงโรม เมื่อยืมตัวเมื่อปีที่แล้ว barcelona news แต่ชาวสเปนไม่ได้อะไรมากมาย จากมูรีนโยในปีนี้ โอกาสฟลอเรนซ์หวังว่า จะทำสัญญากับโอกาสนี้

แน่นอนด้วยความสำคัญ ของวลาโควิช และความเป็นจริง ของการจากไปของเขา ที่ใกล้เข้ามาฟีออเรนตีนา barcellona ยังคงพยายามหากองหน้าคนอื่นๆ ในความเป็นจริง นักเตะเรอัลมาดริด อีกคนก็อยู่ในรายการ ตรวจสอบของพวกเขา นั่นคือเพื่อนร่วมทีมของวลาโควิช และวิโอลามี ข้อดีมากมาย ในการทำธุรกรรมครั้งนี้ อย่างแรกเรอัลมาดริด จะไม่ห้ามโยวิชออกจากทีม ประการที่ 2 เอเยนต์ของกองหน้า รามาดาน ก็เป็นตัวแทนของมิเลนโควิช และนาสตาซิชเช่นกัน

ในท้ายที่สุด สื่ออิตาลีกล่าวว่า ฟีออเรนตินาพอใจ กับโอดริโอโซลามาก และคาดว่าพวกเขา จะพยายามซื้อฟูลแบ็ค ตามข่าวการตลาดฟุตบอลยูเวนตุส และโรม่า กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอ เพื่อคว้าตัวซาคาเรียbarcellonaนักเตะของมึนเช่นกลัดบัคตามรายงานดังกล่าว barcelona city มูรินโญ่ชื่นชมซาคาเรียวัย 24 ปีเป็นอย่างมาก และกองกลางรายนี้ จะกลายเป็นฟรีเอเยนต์ ในฤดูร้อนหน้า

แต่เพื่อหลีกเลี่ยงฝันร้าย และความฝันที่นาน มูรินโญ่จะขอให้โรม่า ทำสัญญากับเขา ในเดือนมกราคมปีหน้า แต่อย่างใดแล้ว ยูเวนตุสก็ให้ความสนใจ ซาคาเรียเป็นอย่างมาก โดยเบียงโคเนรี่มองว่า ชาวสวิสเป็นเป้าหมายสำรอง ของวิตเซล และอัลเลกรีก็หวังที่จะเสริม ความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งกองกลาง